ĐỊNH VỊ XE CHÍNH XÁC CỦA VIETTEL

Thứ tư - 20/01/2021 21:01
Để bảo quản tài sản của mình tránh bị kẻ trộm đánh cắp chúng ta hãy lắp nghay định vị xe máy của Viettel với nhiều tính năng vượt trội như là Định vị chính xác khi coi trực tiếp, xem lại hành trình được cả năm, tắt máy từ xa khi bị cướp xe, cảnh báo khi bị dắt trộm và tìm xe trong bãi là những tính năng vượt trội của smart motor Viettel
định vị gps viettel
định vị gps viettel

TỔNG ĐÀI 0961.000.178

Xe máy là một tài sản có giá trị, dùng để đi lại nhưng rất dễ xảy ra rủi ro mất trộm và bị cướp. Bạn có muốn bảo vệ xe của mình khỏi bị trộm cướp không? Câu trả lời là ai chẳng muốn.
Vì vậy Viettel đã cho ra một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu người dùng là định vị và chống trộm cướp xe máy Viettel. Với những tính năng hiện đại của sản phẩm đã có rất nhiều khách hàng ưa chuộng tin tưởng và sử dụng dịch vụ smartmotor của Viettel.
Dòng sản phẩm smart motor Viettel với nhiều tính năng vượt trội như là Định vị chính xác, xác định vị trí chính xác trực tiếp gián tiếp xem lại hành trình, tắt máy từ xa, tìm xe trong bãi ngay trên điện thoại của quý khách.

Định vị chống trộm xe máy Viettel

 

Để tránh bị phá khóa thì bộ phận cảm biến trên thiết bị sẽ cảnh báo hú chuông và tự động gọi điện cho quý khách khi xe bị tác động trái phép như mở khóa, phá khóa rung lắc xe, dắt trộm xe.

Ngoài ra khi bị cướp xe thì quý khách có thể dễ dàng dùng điện thoại tắt máy xe từ xa và không bị giới hạn bởi khoảng cách hay vật cản. Quý vị có thể quản lý xe của mình ngay trong lòng bàn tay bằng những chiếc điện thoại khi đi ra ngoài hoặc cách xa những chiếc xe.

Ngoài ra quý khách còn quản lý được lộ trình xe khi cho ai đó mượn xe hay phụ huynh theo dõi con em mình đi những đâu và có một số câu chuyện vui như rất thích hợp việc giám sát chồng con hoặc vợ con khi đi ra khỏi nhà.


TÍNH NĂNG
1, Cảnh báo để chống trộm : Khi có người tác động vào xe như rung lắc xe, mở ổ khóa, dắt xe... Xe sẽ tự động hú còi, đồng thời gọi điện và nhắn tin vào máy điện thoại để bạn biết.
2, Giám sát hành trình : Bạn có thể xem vị trí hiện tại của xe trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính...Biết được xe đang dùng hay đang chạy trên đường nào vận tốc là bao nhiêu.
3, Tắt máy bằng điện thoại : Bạn có thể tắt máy xe bằng điện thoại không giới hạn khoảng cách bao xa. Miễn là bạn gọi được vào số điện thoại trên thiết bị.
4, Xem lại hành trình : Bạn có thể vào phần hành trình trên ap điện thoại hoặc web trên máy tính để xem lại hành trình được 3 tháng.
5, Tim xe trong bãi : Bạn gọi vào số điện thoại thiết bị gắn trên xe, còi hú bạn có thể biết vị trí xe chỗ nào trong bãi xe. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Di Động : 0966811112
Hotline : 0868623183
Mail : khuehm@viettel.com.vn - khuehm11@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây